Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Google Ads

Google AdWords là gì? Vì sao nên chạy Google Ads?

Quảng cáo trên các nền tảng kỹ thuật số giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu trên internet. Có nhiều hình thức quảng cáo giúp tương tác với khách hàng tiềm năng và hướng họ đến trang web của bạn. Trong đó, Google Adwords là một hình thức hiệu quả cao được cả thế giới sử dụng. Vậy Google Adwords là gì? Vì sao doanh nghiệp nên triển khai Google Ads?

Google AdWords là gì?

Google Ads là gì? Google Ads (AdWords) là một hệ thống quảng cáo được Google phát triển nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua nền tảng công cụ tìm kiếm và các trang web đối tác của mình. Các trang web đối tác này lưu trữ quảng cáo văn bản hoặc quảng cáo hình ảnh xuất hiện trên trang sau khi người dùng tìm kiếm các từ khóa và cụm từ liên quan đến doanh nghiệp và các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đó. Trên Google.com, quảng cáo AdWords thường xuất hiện ở các vị trí cụ thể ở trên cùng và bên phải của trang kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể chọn các từ khóa liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và ngành hàng để chạy quảng cáo Adwords. Khi khách hàng tìm kiếm những cụm từ này, quảng cáo của bạn sẽ được phân phối đến họ. Bạn chỉ trả tiền khi người dùng nhấp vào quảng cáo và truy cập trang web của bạn hoặc gọi cho doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng “nhấp để gọi”.

AdWords mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp thương mại điện tử?

Hai cách chính AdWords có thể giúp doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến của bạn là cải thiện nhận thức về thương hiệu và hướng lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang web của bạn. Các lợi ích khác của việc sử dụng AdWords bao gồm:

  • Khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn với các từ khóa và cụm từ nhất định với doanh nghiệp.
  • Bạn có thể chạy remarketing với AdWords, nghĩa là quảng cáo theo đuổi khách hàng đến các trang web khác của Google như YouTube, Zing… điều này giúp cải thiện chuyển đổi và giảm giá mỗi nhấp chuột.
  • Bạn có thể linh hoạt để xác định trang web nào lưu trữ quảng cáo của bạn.
  • Tập trung vào thị trường mục tiêu của bạn bằng cách tập trung vào các tỉnh, thành phố nhất định.
  • AdWords giúp xác định ai đang tìm kiếm sản phẩm của bạn.
  • AdWords nhắc nhở khách hàng về những gì họ đã tìm kiếm trước đây, lưu ý thương hiệu của bạn.

Google AdWords giúp khách hàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm theo cách nhanh hơn, tùy chỉnh hơn. Bao gồm một vị trí bán hàng duy nhất trong quảng cáo của bạn cũng có thể giúp người tiêu dùng xác định lý do tại sao doanh nghiệp của bạn tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. AdWords là một nền tảng quảng cáo giá cả phải chăng, dễ sử dụng có thể tăng lưu lượng truy cập và bán hàng cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Mèo

Không phải nắng mà cứ thích chói chang :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button